อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารตะวันตก | ขนมหวาน | แป้งและขนมปัง | 30 Min | 1 ที่ |
ส่วนผสม
- 30 มิลลิลิตรแมกโนเลีย นมสดพาสเจอร์ไรซ์ 2 ลิตร
- 12 กรัมเนยกระเทียม500กรัม ตราเอโร่
- 30 กรัมเดลิเฟรชมอสซาเรลลาขูดเส้น
- 2 กรัมEgg Wash
การเตรียมการ
- ผสมไข่แดงและนมให้เข้ากัน
- นำครัวซองแช่แข็งที่คลายตัวแล้ว มาวางไว้ในอุณหภูมิห้อง ที่ไม่เกิน 25-26 องศา
- เมื่อครัวซองขนาดใหญ่ขึ้นเป็น 2 เท่าจึงทาด้วยไข่แดงและนมที่ผสมไว้
- จากนั้นนำเข้าเตาอบที่ 170 องศา 15-20 นาที
- ก่อนเสิร์ฟ ผ่ากลางครัวซองเพื่อทาเนยโรยชีสไว้ด้านบน นำเข้าเตาอบ 10 นาที ที่อุณหภูมิ 170 องศา