ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
ซี่โครงหมูบูลโกกิ กระทะร้อน

ซี่โครงหมูบูลโกกิ กระทะร้อน

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
เกาหลี อาหารจานเนื้อ หมู 30 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ผัดซี่โครงหมูจนขึ้นสี จากนั้นใส่ซอสบุลโกกิ ปรุงรสด้วย ซีอิ้วขาว พริกไทย ซอสหอยนางรม และใส่หอมใหญ่ เคี่ยวต่อจนน้ำซุปเริ่มงวดและซี่โครงหมูเปื่อย
  2. นำกระทะร้อนมาตั้งไฟให้ร้อน จากนั้นใส่ซี่โครงหมูลงบนกระทะร้อน วางต้นหอมญี่ปุ่นซอย โรยชีสและต้นหอมซอย เสิร์ฟกับข้าวสวย เครื่องเคียงและผักสด 
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป