หมี่เสี้ยนผัดซอสเสฉวนหมูสไลซ์ - by Chef Otto
อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
จีน | Mala Hot Pot, Pork Pan & Shabu |
ก๋วยเตี๋ยว และ พาสต้า |
30 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 5 กรัมแครอท
- 1 กรัมต้นหอม
- 1 กรัมกระเทียมจีน
- ใช้โรยเล็กน้อยงาขาวคั่ว
- 10 กรัมเห็ดหูหนูสีทอง
- 5 กรัมเห็ดไมตาเกะ
- 50 กรัมหมี่เสี้ยน ต้มแล้ว
- 5 กรัมเจินฉุน ซอสงาผสมถั่ว
- 5 กรัมน้ำมันพริกเสฉวน
- 5 กรัมลีกุมกี่ซอสหอยนางรม
- 20 กรัมหมูสามชั้นคุโรบุตะสไลซ์
- 10 กรัมหมูสันนอกคุโรบุตะสไลซ์
- 10 กรัมหมูสันคอคุโรบุตะสไลซ์