ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
อุด้งผัดกิมจิ

อุด้งผัดกิมจิ

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
เกาหลี อาหารจานเนื้อ หมู 15 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

  • 1 ช้อนโต๊ะมิโสะ(ส่วนผสมซอสยากินิขุ)
  • เล็กน้อยงาขาว(ส่วนผสมอุด้งผัดกิมจิ 1 เสิร์ฟ)

การเตรียมการ

  1. ปั่นส่วนผสมของซอสยากินิขุรวมกันจากนั้นนำมาต้มให้เดือด ปิดไฟใส่งขาวคั่ว พริกป่นเจ็ดสีพักไว้ 
  2. ลวกเส้นอุด้ง พักไว้ ผัดกระเทียมกับน้ำมันถั่วเหลืองหมูสามชั้น หอมใหญ่ แครอท เห็ดหอม กะหล่ำปลี กิมจิผักกาดขาว เข้าด้วยกัน 
  3. ใส่เส้นอุด้งลงไปผัด ใส่ซอสยากินิขุ ผัดให้เข้ากัน จัดเสิร์ฟด้านบนใส่ผักสลัดมิซูน่า สาหร่ายตัดเส้นโรยงาขาว 

 

โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป