ข้ามไปที่เนื้อหา

ภาษา

รถเข็น
เพนเน่กับกุ้งล็อบสเตอร์ทิกก้า

เพนเน่กับกุ้งล็อบสเตอร์ทิกก้า

อาหาร ประเภทอาหาร ส่วนผสมหลัก ใช้เวลา เสิร์ฟ
อินเดีย ก๋วยเตี๋ยว และ พาสต้า กุ้ง 30 นาที 1 ที่

ส่วนผสม

การเตรียมการ

  1.  ผ่ากุ้งล็อบสเตอร์แช่แข็งตามยาว ปรุงรสด้วยขิง กระเทียม ผักชี ตามด้วยผงขมิ้น พริกแดงป่น ทันดูรีมาซาล่า การัมมาซาล่า และเกลือเล็กน้อย น้ำมะนาว ทาให้ทั่วตัวกุ้ง
  2. ต้มน้ำให้เดือด ใส่น้ำมันมะกอก นำเส้นเพนเน่ลงต้มนานประมาณ 8 นาที
  3.  อุ่นซอสทิกก้ามาซาล่า ตรา Haldiramในน้ำร้อน 
  4.  ตั้งกระทะทาเนยจืดลงไป ตามด้วยซอสทิกก้ามาซาล่า ตรา Haldiram คุกกิ้งครีม เคี่ยวต่ออีกสักครู่ ใส่ใบโหระพาสับ
  5.  นำซอสทิกก้ามาซาล่าที่ปรุงแล้ว เทใส่ในเส้นเพนเน่ที่สุกแล้ว ปิดท้ายด้วยใส่คุกกิ้งครีมอีกครั้งพร้อมโรยใบโหระพาสับ คนซอสให้เข้ากัน
  6.  ตั้งกระทะทาเนยเพื่อย่างตัวกุ้งที่เตรียมไว้ ย่างจนกระทั่งสุกได้ที่
  7. 7. พร้อมเสิร์ฟ
โพสต์ก่อนหน้า โพสต์ถัดไป