อาหาร | ประเภทอาหาร | ส่วนผสมหลัก | ใช้เวลา | เสิร์ฟ |
อาหารฟิวชั่น |
ข้าวและแป้ง |
Flour and Bread | 15 Min |
1 ที่ |
ส่วนผสม
- 60 กรัมCanned Ham
- 1 ชิ้นอิงลิชมัฟฟิน
- 12 กรัมไวท์เบอร์เกอร์สไลด์โพรเซสชีส
- 1 ฟองไข่ไก่
- 50 กรัมเอโร่ เฟรนช์ฟรายส์แช่แข็ง ขนาด 10 มม
- 10 กรัมกิมจิ ตราจองกา
- 10 กรัมคิวพี มายองเนส สูตรไม่มีน้ำตาล
- 20 กรัมซอสมะเขือเทศ
- 10 กรัมน้ำมัน
- 5 กรัมใบไม้ทานได้
การเตรียมการ
- ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ทอดไข่ดาว ความสุกตามชอบ จากนั้นหั่นแฮมเป็นชิ้นความหนาประมาณ 0.5 ซม นำลงไปทอดจนขึ้นสี
- หั่นอิงลิช มัฟฟิน ออกเป็นสองส่วน นำด้านในไปจี่กับกระทะจนขึ้นสี
- ทำกิมจิมาโย โดยสับกิมจิ ผสมมายองเนส คลุกให้เข้ากัน
- จากนั้นนำมัฟฟินมาวาง ตามด้วยแฮม กิมจิมาโย ไข่ดาวและชีส จากนั้น ปิดทับด้านบนด้วยมัฟฟินอีกชิ้น
- นำเฟรนช์ฟรายมาทอดจนขึ้นสีสวย วางเป็นเครื่องเคียงบนจาน ตกแต่งด้วยใบไม้ทานได้ เสิร์ฟพร้อมกับซอสมะเขือเทศ